Tin tức

Ở VŨNG TÀU MUA THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐÈN TRANG TRÍ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

MUA THIẾT BỊ ĐIỆN, ĐÈN TRANG TRÍ VŨNG TÀU

Công ty TNHH SX An Phú Hưng với showroom Den247.com

Tại địa chỉ: 459B Bình Giã, Phường Thắng Nhất, Thành Phố  Vũng Tàu

Website: Den247.com

ĐT: 0375. 246. 247

Chuyên cung cấp các mặt hàng điện dân dụng và công nghiệp có thương hiệu lớn như Cadivi, Daphaco, Tài Trường Thành, Hufa, Sino, Schneider, Clipsal, Philips, Duhal, Panasonic …

Cung cấp cho các công trình xây dựng nhà dân, nhà thầu xây dựng, các đại lý, các công ty thiết kế thi công xây dựng, công ty kiến trúc nội thất.

Đối với các thiết bị điện, đồ điện, dây điện, ổ căm, công tắc, cb, … khách hàng thường chỉ đầu tư một lần dùng cho ngôi nhà thân yêu của mình suốt đời do đó thường khách hàng đầu tư các thiết bị này quan tâm nhất đến sự an toàn trong khi sử dụng và có thẩm mỹ.

Vì sự an toàn của gia đình bạn chúng tôi chỉ bán hàng chuẩn, hàng chính hãng, không bán hàng trôi nổi, không bán nhái, không bán hàng giả.

Chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần nếu các thiết bị điện, đồ điện, ổ cắm, cb, dây điện… quý khách phát hiện là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mua thiết bị điện, đèn trang trí

Mua thiết bị điện, đèn trang trí  Vũng Tàu

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn trang trí từ cồ điện đến hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà dân, quán cafe, showroom, nhà hàng, công trình công cộng.

Bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành, hậu mãi của chúng tôi. Den247.com luôn bảo hành 1 đổi 1 cho cách thiết bị như bóng đèn, đồ điện, thiết bị điện gồm ổ cắm, công tắc, cb, cổng sạc USB …

Mua thiết bị điện, đèn trang trí

Mua thiết bị điện, đèn trang trí Vũng Tàu – Den247.com

Related Posts