Dự án đã thực hiện

Trần nhà 3D Biên Hòa – A Sỹ TP Biên Hòa

Trần nhà 3D Biên Hòa – A Sỹ TP Biên Hòa

Trần nhà 3D thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Thiết kế cho không gian biệt thực đẳng cấp.

Với

Biệt thự của gia chủ thiết kế theo phong cách tân cổ điển với nội thất chủ đạo là gỗ quý.

Kết hợp với gạch men cao cấp  thể hiện đẳng cấp của gia chủ

 

Trần sao với trăng vào sao được thiết kế cho Phòng Master. Phòng master được bố trí với không gian để sử dụng chung cho cả gia đình, với dàn Karaoke và ti vi màn hình lớn. Là không gian chung cho sinh hoạt của cả gia đình.

Phòng ăn được thiết kế với bầu trời mây trong xanh kết hợp với đèn dowlight xung quanh để tạo điểm nhấn cho không gian ấm cúng của phòng ăn.

Trần nhà 3D cho Phòng khách

Trần nhà 3D Biên Hòa

Trần nhà 3D Biên Hòa

Phòng khách là phòng quan trọng nhất với không gian của nội thất gỗ là chủ đạo và kết hợp với không gian sang trọng của trần xuyên sáng Luxury Ceiling. Với bầu trời trong xanh kết hợp với cây xanh xung quanh tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho toàn bộ ngôi nhà.

Tỏa sáng không gian với trần nhà 3d của LuxuryCeiling. Chỉ với ánh sáng của trần xuyên sáng LuxuryCeiling đủ để tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà, làm nổi bất lên không gian nội thất

Đặc biệt các sản phẩm của Luxury Ceiling đều được trang bị hệ thông điều chỉnh ánh sáng (dimmer đèn Led) với remote điều chỉnh từ xa do đó luôn thể hiện đẳng cấp của sản phẩm.

Các sản phẩm của Luxury Ceiling đều được thi công và lắp đặt trọn gói. Do đó, luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Related Posts