Dự án đã thực hiện

Trần nhà 3D Quy Nhơn – Nhà a Tùng

ATung 1

Trần nhà 3D Quy Nhơn – Nhà a Tùng

Trần nhà 3D Quy Nhơ được thiết kế, thi công và lắp đặt các kiến trúc sư và thự thi công của Trần xuyên sáng Luxury Ceiling.

Từ không gian nhà cũ được cải tạo, tận dụng kết cấu chính của ngôi nhà, trang trí lại cầu thang, không gian nội thất trong và ngoài nhà

e3e55b09dac0aa63a56770291e1f6f38

Ban đầu là một ngôi nhà cấp 4 với mái tôn. Trần nhà cao trên 5m. Tuy nhiên, chiều ngang ngôi nhà lại nhỏ do đó, chủ nhà muốn tạo ra 1 không gian độc đáo cho không gian của mình với tầng lửng kết hợp bàn thờ gia tiên. Do đó, việc bố trí trần xuyên sáng Luxury Ceiling sẽ vừa tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ và vừa sử dụng cho phòng khách.

fd90a232e6cd7971f5f498b55b9edab6

 

Với kích thức của Trần nhà 3D LuxuryCeiling được làm gần hết diện tích phòng khách, kết hợp với một hàng đèn dowlight xung quanh trần nhà tạo điểm nhấn cho không gian.

Trần xuyên sáng được thiết kế ở phòng khách có chiều cao trên 5m do đó tạo được khoảng cách đủ cao, đủ sâu để cho hiệu ứng tốt nhất.

Trần nhà 3D Quy Nhơn

Trần nhà 3D Quy Nhơn

Khi nhìn tổng thể nội thất ngôi nhà giống như một bầu trời xanh và cây xanh hút sâu vào không gian.

Căn phòng luôn có cảm giác thông thoáng, mát mẻ. Một cảm giác dễ chịu với trần xuyên sáng LC.

Không những thế Luxury Ceiling Blue Sky là những bức tranh có độ phân giải trên 300DPi do đó khi được in ra sẽ sắc sảo từng đường nét. Ở mọi góc độ, các điểm ảnh sẽ không bao giờ bị vỡ, bị mờ.

Các bức ảnh của Luxury Ceiling luôn được mua bản quyền, do đó chất lượng điểm ảnh luôn cao, hình ảnh trung thực đến từng minimet.

 

Back to list

Related Posts