Tin tức

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D – Tại sao không thử?

Theo phong cách truyền thống hiện nay trần nhà thường làm bằng thạch cao với những hình khối đơn điệu, dễ lỗi thời và lặp đi lặp lại ở nhiều nhà, nhiều vũng miền cho nên ngôi nhà không tạo ra được một không gian khác biệt.

Thay vì những chiếc đèn chùm rườm rà, những họa tiết hoa văn, hình khối đơn điệu, tại sao bạn không thử đột phá với trần nhà 3D – Trần nhà Galaxy 3D nhỉ?

Trần nhà Galaxy 3D không chỉ tạo cảm giác đẹp mắt vào ban ngày mà còn trở lên ảo diệu, tuyệt với nhất vào ban đêm, bạn sẽ có cảm giác như bạn đang ở trên một hành tinh khác, hay giống như đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và các vì tinh tú trên bầu trời.

 

Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (4)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Không gian phòng khách với hình ảnh những chòm sao đang vụt sáng từ góc trời này đến góc trời khác. Trần sao Luxury Ceiling còn tích hợp hệ thống đèn LED tiết kiệm điện bên trong do đó hiệu quả của trần sao sẽ rõ rệt và vô cùng đẹp mắt.

Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (6)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Phòng hát karaoke của gia đình với gam màu tối, đúng như thiết kế không gian của phòng hát. Bổ sung thêm trần nhà galaxy – Trần nhà 3D sẽ cho bạn cảm giác như bạn đang ngồi quây quần với bạn bè dưới bầu trời đêm, cầm đàn guitar và hát vậy.

Trần nhà 3D (trần 3d) - Trần nhà Galaxy 3D

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Rạp chiếu phim mini tại gia với trần nhà hình ngũ giác mang trọn bầu trời đầy sao trong đêm, đủ giúp phòng chiếu phim trở nên sang trọng mà còn lãng mạn hơn rất nhiều.
Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (8)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Phòng giải trí hiện đại hình elip với mảng tường trắng và nội thất màu đậm, kết hợp thêm ánh đèn rọi từ trần và trần nhà 3D giống như giếng trời lộ ra những vì sao.
Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (5)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Không gian phòng ngủ với những món đồ nội thất màu hồng cam, tím-xanh, nâu… rất phù hợp với những bức tường và trần nhà galaxy 3D.
Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (2)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Phòng ngủ với gam màu xanh và trắng kết hợp giữa trần nhà 3d và tường vách 3d in hình thiên hà tạo không gian như đang ngủ trong vũ trụ bao la
Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (1)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

 

Không gian phòng ngủ sang trọng kết hợp thêm trần nhà galaxy 3D với hình ảnh vũ trụ như các rải cát bay lượn phát sáng trong gió.

Tran Sao _ Trannha3d.com _ Trancangvn (9)

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Không gian phòng ngủ với cửa kính nhìn thẳng ra thành phố, cộng thêm hình ảnh bầu trời trên trần nhà, một bên là nắng ngập tràn ban ngày, một bên là bầu trời đầy sao và trăng vào buổi đêm.

Tất cả các sản phẩm của Trần xuyên sáng Luxury Ceiling đều tích hợp hệ thống đèn LED tiết kiệm điện bên trong, ban ngày là một bức tranh, ban đêm khi bật điện lên sẽ tạo một cảm giác siêu thực khó tả, thu hút mọi ánh nhìn.

Đặc biệt sản phẩm của chúng tôi thi công nhanh chóng không ảnh hưởng tới các hạng mục khác, sản phẩm dễ dàng thay thế, lắp đặt
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.
SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ CHÂU ÂU VÀ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, ĐƯỢC BẢO HÀNH 10 NĂM. QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG
TRẦN XUYÊN SÁNG L.C – LUXURYCEILING
ĐC: 106/14 Hòa Hưng, P13, Q10, Tp HCM
Chi nhánh: 45/1A Thùy Vân, Phường 2, TP Vũng Tàu
Web: Luxuryceiling,com
ĐT: 0903 .197. 886
Email: Trannha3D@gmail.com 

crests

Trần nhà 3D (trần 3d) – Trần nhà Galaxy 3D

Related Posts